ติดต่อทาง
Line

SONAR เครื่องทำขนม วาฟเฟิล ทำวาฟเฟิล อุปกรณ์เบเกอรี่ เครื่องทำวาฟเฟิล 2 ชิ้น รุ่น SM-W030 เครื่องทำขนมวาฟเฟิล ขนมรังผึ้ง

  • 0 Review(s)

ราคาปลีก :

400 บาท

Product SKU: FOS1710K2G

🌟 ขนมสุดฮิตที่คุณต้องเคยลิ้มลอง ขนมปังเนื้อนุ่มละมุนลิ้น กลิ่นหอมหวานสัมผัสถึงรสชาติเนยหอมๆ ก็สามารถทำได้ง่ายๆที่บ้านของคุณเองกับส่วนผสมที่ลงตัว หรือจะเป้นสูตรเฉพาะของคุณเอง อวดฝีมือการทำขนมเพื่อมัดใจเด็กๆทำง่ายได้เร็วสุกทั่วถึงทั้งสองด้าน พร้อมเสริฟ์กับเครื่องดื่มร้อน-เย็นก็เข้ากัน อร่อยเป็นมื้อเช้าสุดเร่งรีบก็ได้ เพราะมีระบบตัดไฟอัติโนมัติ ขนาดพกพา สะดวก รวดเร็ว ทำความสะอาดง่าย เพียงแค่เช็ดก็สามารถพับเก็บได้ทันที


🌟เครื่องทำวาฟเฟิล สามารถทำวาฟเฟิลได้ 4 ชิ้น ในเวลาเดียวกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในส่วนของด้านข้างของตัวเครื่องไม่ร้อนสามารถสัมผัสได้ ขนาดกะทัดรัดประหยัดพื้นที่ง่ายต่อการจัดเก็บ ทนทานต่อการใช้งาน อีกทั้งยังมีสัญญาณไฟแสดงการทำงาน รวมถึงมีเทอร์สโมตัทเพื่อควบคุมการทำงานของตัวเครื่องได้อย่างสะดวก ในส่วนของกำลังไฟเครื่องนั้นอยู่ที่ 750 วัตต์


🌟มีสีสันให้เลือกเหมาะกับตัวและห้องครัวของคุณ เพื่อบ่งบอกถึงสไตล์ความเป็นคุณด้วยสีสันที่ดึงดูด ที่ให้มากกว่าแค่ความอร่อย ดีไซน์โค้งมลเรียบแต่โดดเด่นที่พร้อมให้คุณได้เลือกแล้ว วัสดุแข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบาพร้อมหูจับ พกพาสะดวก เติมความสนุกไปกับการทำขนมที่บ้านของคุณ


✨ คุณสมบัติ ✨

- กำลังไฟ 750 วัตต์

- สามารถทำวาฟเฟิลได้ 2 ชิ้น ในเวลาเดียวกัน

- วัสดุด้านนอกทำด้วยพลาสติกอย่างดีทนความร้อน สัมผัสได้ไม่ร้อนมือ

- วัสดุด้านในทำจากสาร Non stick อย่างดี ขนมไม่ติดภาชนะ ทำความสะอาดง่ายเพียงใช้กระดาษทิชชู่เช็ด

- ขนาดกะทัดรัดประหยัดพื้นที่ง่ายต่อการจัดเก็บ ทนทานต่อการใช้งาน

- มีที่ล็อคฝาบนและล่าง ช่วยให้ทับกันได้สนิทแน่น

- มีสัญญาณไฟแสดงสถานะการทำงาน

- มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ

- ขนาดสินค้า : 26x26x12 ซม.

- น้ำหนัก : 1.2 กก.

การจัดอันดับเเละความคิดเห็น

0.0

ไม่พบความคิดเห็น

ขายโดย

SONAR

79

จำนวนสินค้าพร้อมส่ง
เยี่ยมชมร้านค้า

สินค้าอื่นๆ ของร้านค้านี้